Bảng giá tên miền

Bạn đã sẵn sàng đưa thương hiệu của riêng mình lên Internet? Hãy đăng ký ngay tên miền để bảo vệ thương hiệu của bạn. DIGIC.VN là đại lý tên miền quốc của Gooogle Domains.

Đuôi tên miền Đăng ký mới Gia hạn Chuyển tên miền Đăng ký tối thiểu
.vn 830.000 đ/năm 480.000 đ/năm Miễn phí 01 năm
.com 100.000 đ/năm 50.000 đ/năm 100.000 đ/năm 01 năm
.net 100.000 đ/năm 50.000 đ/năm 100.000 đ/năm 01 năm
.org 100.000 đ/năm 50.000 đ/năm 100.000 đ/năm 01 năm
.biz 100.000 đ/năm 50.000 đ/năm 100.000 đ/năm 01 năm
.info 100.000 đ/năm 50.000 đ/năm 100.000 đ/năm 01 năm
.us 150.000 đ/năm 70.000 đ/năm 150.000 đ/năm 01 năm
. Khác Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ 01 năm

Bạn còn chần chờ gì nữa?

Đăng ký ngay

Quy định sử dụng tên miền

Khi đăng ký tên miền Việt Nam hay tên miền quốc tế, các bạn vui lòng lưu ý đến các quy định dưới đây để tránh việc tên miền bị tạm khóa hay thu hồi.

Xác thực chủ sở hữu tên miền quốc tế qua email

Trong vòng 15 ngày đầu tiên sau khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động gửi 1 email thông báo xác thực chủ sở hữu tên miền vào địa chỉ email sử dụng để đăng ký. Nếu khách hàng không click vào liên kết trong email để xác nhận, tên miền sẽ bị khóa và không thể truy cập website hay gửi/nhận email đi kèm tên miền này.

Thông báo v/v sử dụng tên miền quốc tế với cơ quan chức năng

Sau khi đăng ký tên miền quốc tế, khách hàng cần truy cập website www.thongbaotenmien.vn để gửi các thông tin chủ sở hữu tới Bộ Thông tin và Truyền thông, nếu không sẽ vi phạm khoản 3, điều 17 của Nghị định 97/2008/NĐ-CP ngày 28/8/2008 của Chính Phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet và bị xử phạt tới 2.000.000đ.

Nguyên tắc lựa chọn tên miền

Tên miền do tổ chức, cá nhân tự chọn để đăng ký phải đảm bảo không có các cụm từ xâm phạm đến lợi ích quốc gia hoặc không phù hợp với đạo đức xã hội, với thuần phong, mỹ tục của dân tộc; phải thể hiện tính nghiêm túc để tránh sự hiểu nhầm hoặc xuyên tạc do tính đa âm, đa nghĩa hoặc khi không dùng dấu trong tiếng Việt – (điểm 2.2,a) khoản 2 mục II).

Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng tên miền

a. Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng tên miền

  • Tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng tên miền phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về mục đích sử dụng và tính chính xác của các thông tin cung cấp, đảm bảo việc đăng ký, sử dụng tên miền đúng quy định, không xâm phạm các quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân khác.
  • Tổ chức, cá nhân đăng ký tên miền chịu trách nhiệm về việc quản lý, duy trì quyền sử dụng tên miền của mình và phải chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp vi phạm nào về sử dụng tên miền của mình do quản lý lỏng lẻo gây ra.
  • Tổ chức, cá nhân khi đăng ký tên miền phải cung cấp đầy đủ thông tin về máy chủ tên miền mà nó được trỏ tới.
  • Tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp tại Việt Nam sử dụng các tên miền quốc tế để thiết lập trang thông tin điện tử phải thông báo cho Bộ Thông tin và Truyền thông tại Website http://www.thongbaotenmien.vn

Quy định tại điểm 7.2, khoản 7, mục II – Thông tư 09/2008/TT-BTTTT

Khi thay đổi tên gọi của các cơ quan, tổ chức hoặc các thông tin dùng để liên hệ như địa chỉ liên hệ, điện thoại, fax, hộp thư điện tử, giấy chứng minh nhân dân thì cơ quan, tổ chức, cá nhân phải thông báo ngay cho Nhà đăng ký tên miền “.vn” của mình biết để đảm bảo thông tin chính xác cho việc thực hiện thủ tục duy trì tên miền.

Mỗi khi đăng ký tên miền, ICANN sẽ yêu cầu cung cấp thông tin chủ tên miền như tên chủ thể, địa chỉ nhà, địa chỉ email, số điện thoại và các thông tin này được công bố công khai. Bất cứ ai cũng có thể xem thông tin của chủ tên miền thông qua các website tra cứu tên miền. Thư và tin nhắn rác cũng thường được gửi thông qua việc thu thập các dữ liệu này. Điều đó gây phiền toái cho chủ tên miền.

Chức năng ẩn thông tin tên miền giúp thông tin của chủ tên miền không được tiết lộ trên các website tra cứu thông tin tên miền. Thông tin chủ tên miền sẽ được thay thế bằng thông tin riêng của nhà cung cấp. Toàn bộ các email được gửi đến sẽ được kiểm duyệt và lọc chống thư rác trước khi chuyển tiếp đến chủ tên miền.

Các loại tên miền không áp dụng

.asia.au.ca.cn.de.es.eu.in.ly.nl.nz.pro.ru.sx.tel.uk.us

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần, hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Gửi Email hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ qua Email để tiện theo dõi tiến trình?

Gửi Email ngay

Hỗ trợ qua điện thoại

0978 977 187

sales@digic.vn

Skype Chat

Bạn cần chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, tư vấn?

Chat ngay